Kiểm tra công tác chuẩn bị Giải bắn súng quân dụng Lục quân các nước ASEAN

17:17 | 27/10/2022

(Bqp.vn) - Ngày 27/10, Trung tướng Nguyễn Văn Nghĩa, Phó Tổng Tham mưu trưởng QĐND Việt Nam đã đến kiểm tra công tác chuẩn bị, hợp luyện lễ khai mạc và bế mạc Giải bắn súng quân dụng Lục quân các nước ASEAN lần thứ 30 (AARM-30) tại Trung tâm Huấn luyện Quân sự quốc gia 4 (Hà Nội).


Trung tướng Nguyễn Văn Nghĩa và các đại biểu dự buổi kiểm tra.

Tại buổi hợp luyện, các lực lượng tham gia đã thực hiện các nội dung theo kịch bản, chương trình Lễ khai mạc và bế mạc AARM-30.


Các lực lượng tham gia hợp luyện lễ khai mạc và bế mạc AARM-30.

Sau khi trực tiếp kiểm tra và nghe các cơ quan chức năng báo cáo, Trung tướng Nguyễn Văn Nghĩa biểu dương sự cố gắng, nỗ lực của Ban Tổ chức, các cơ quan, đơn vị và lực lượng tham gia chuẩn bị Lễ khai mạc, bế mạc AARM-30; đồng thời yêu cầu Ban Tổ chức, các cơ quan, đơn vị liên quan tiếp tục rà soát kỹ các nội dung, chương trình của lễ khai mạc và bế mạc, bảo đảm trang trọng, ngắn gọn, lan tỏa những hình ảnh đẹp về văn hóa, truyền thống, đất nước, con người Việt Nam và QĐND Việt Nam đến bạn bè quốc tế.


Trung tướng Nguyễn Văn Nghĩa kiểm tra công tác chuẩn bị Lễ khai mạc và bế mạc AARM-30.

AARM-30 là sự kiện quan trọng, nhằm khẳng định sự chủ động, hội nhập quốc tế sâu rộng của Việt Nam; thể hiện quyết tâm thúc đẩy hợp tác mạnh mẽ của lực lượng vũ trang các nước ASEAN, góp phần giữ vững hòa bình, ổn định và phát triển bền vững của mỗi quốc gia trong khu vực và thế giới.

File đính kèm:

Hùng Linh - Tuấn Huy

CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ BỘ QUỐC PHÒNG NƯỚC CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM
Địa chỉ: Số 7, Nguyễn Tri Phương, Ba Đình, Hà Nội
*Tel: +84-69.553215 * Email: info@mod.gov.vn
Website: bqp.vn, mod.gov.vn *
Tổng Biên tập: Đại tá Nguyễn Thanh Bình
Quyết định cho phép hoạt động: 3548/QÐ-BQP, ngày 25/9/2012
® Ghi rõ nguồn bqp.vn hoặc mod.gov.vn khi phát hành lại thông tin từ Cổng TTÐT BQP.