Trung tướng Lê Quang Minh gặp mặt Đoàn đại biểu người có công với cách mạng tỉnh An Giang

21:45 | 20/09/2023

(Bqp.vn) - Chiều 20/9, tại Hà Nội, thừa ủy quyền của Thủ trưởng Bộ Quốc phòng, Trung tướng Lê Quang Minh, Phó Chủ nhiệm Tổng cục Chính trị QĐND Việt Nam chủ trì buổi gặp mặt đoàn Đại biểu người có công với cách mạng tỉnh An Giang.

Các đại biểu dự buổi gặp mặt.

Thời gian qua, Đảng bộ, chính quyền và nhân dân tỉnh An Giang luôn đoàn kết một lòng, khắc phục khó khăn, năng động, sáng tạo, đạt được nhiều thành tựu quan trọng, toàn diện trên tất cả các lĩnh vực; trong đó, việc thực hiện các chế độ, chính sách đối với người có công với cách mạng và chính sách an sinh xã hội được tỉnh thường xuyên quan tâm.

Trung tướng Lê Quang Minh phát biểu tại buổi gặp mặt.

Phát biểu tại buổi gặp mặt, Trung tướng Lê Quang Minh chúc mừng thành tựu mà Đảng bộ, chính quyền, quân và dân tỉnh An Giang đạt được, đồng thời cho biết, Quân ủy Trung ương, Bộ Quốc phòng luôn lãnh đạo, chỉ đạo các cơ quan chức năng tích cực, chủ động phối hợp chặt chẽ với các Ban, Bộ, ngành Trung ương và các địa phương nghiên cứu, đề xuất với Đảng, Nhà nước ban hành và kịp thời bổ sung nhiều văn bản quy định về chế độ, chính sách đối với thương binh, bệnh binh, liệt sĩ, người có công với cách mạng và chính sách hậu phương Quân đội.

Trung tướng Lê Quang Minh và các đại biểu chụp ảnh chung.

Trung tướng Lê Quang Minh mong muốn các đại biểu người có công với cách mạng tỉnh An Giang tiếp tục phát huy tốt truyền thống anh hùng cách mạng, là tấm gương sáng về mọi mặt cho con, cháu noi theo.

Trung tướng Lê Quang Minh trao quà của Quân ủy Trung ương, Bộ Quốc phòng tặng các đại biểu.

Nhân dịp này, Trung tướng Lê Quang Minh đã trao quà của Quân ủy Trung ương, Bộ Quốc phòng tặng các đại biểu người có công với cách mạng tỉnh An Giang.

File đính kèm:

Việt Hà

CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ BỘ QUỐC PHÒNG NƯỚC CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM
Địa chỉ: Số 7, Nguyễn Tri Phương, Ba Đình, Hà Nội
*Tel: +84-69.553215 * Email: info@mod.gov.vn
Website: bqp.vn, mod.gov.vn *
Tổng Biên tập: Đại tá Nguyễn Thanh Bình
Quyết định cho phép hoạt động: 3548/QÐ-BQP, ngày 25/9/2012
® Ghi rõ nguồn bqp.vn hoặc mod.gov.vn khi phát hành lại thông tin từ Cổng TTÐT BQP.