Bộ Quốc phòng gặp mặt Đoàn đại biểu người có công với cách mạng tỉnh Trà Vinh

15:51 | 14/09/2023

(Bqp.vn) - Chiều 14/9, tại Hà Nội, thừa ủy quyền của Thủ trưởng Bộ Quốc phòng, Thủ trưởng Tổng cục Chính trị QĐND Việt Nam, Thiếu tướng Đoàn Quang Hòa, Cục trưởng Cục Chính sách (Tổng cục Chính trị) đã tiếp Đoàn đại biểu người có công với cách mạng tỉnh Trà Vinh, nhân dịp đoàn ra Thủ đô Hà Nội và đến thăm Bộ Quốc phòng.


Thiếu tướng Đoàn Quang Hòa phát biểu tại buổi gặp mặt.

Phát biểu tại buổi gặp mặt, Thiếu tướng Đoàn Quang Hòa bày tỏ sự biết ơn sâu sắc đối với sự hy sinh, cống hiến to lớn của các thương binh, bệnh binh, gia đình liệt sĩ, người có công tỉnh Trà Vinh. Thông tin tới các đại biểu một số kết quả nổi bật trong công tác quân sự, quốc phòng và công tác chính sách, Thiếu tướng Đoàn Quang Hòa cho biết, những năm qua, Quân ủy Trung ương, Bộ Quốc phòng đã lãnh đạo, chỉ đạo cơ quan chức năng tích cực, chủ động phối hợp chặt chẽ với các ban, Bộ, ngành Trung ương và các địa phương nghiên cứu, đề xuất với Đảng, Nhà nước ban hành và bổ sung kịp thời nhiều văn bản quy định về chế độ, chính sách đối với người có công với cách mạng và chính sách hậu phương Quân đội.


Các đại biểu dự buổi gặp mặt.

Gửi lời thăm hỏi và chúc sức khỏe của Thủ trưởng Bộ Quốc phòng, Thủ trưởng Tổng cục Chính trị QĐND Việt Nam đến các đại biểu, Thiếu tướng Đoàn Quang Hòa khẳng định, với trách nhiệm chính trị và tình cảm sâu sắc, Quân ủy Trung ương, Bộ Quốc phòng đã và đang đề xuất với Đảng, Nhà nước ban hành và thực hiện nhiều chủ trương, chính sách lớn đối với người có công trong các cuộc kháng chiến và làm nhiệm vụ quốc tế với nhiều hoạt động đền ơn đáp nghĩa thiết thực, có ý nghĩa xã hội - nhân văn sâu sắc. Qua đó, góp phần cùng toàn Đảng, toàn dân và cả hệ thống chính trị chăm lo ngày càng tốt hơn đời sống vật chất, tinh thần cho các đối tượng chính sách và người có công với cách mạng.


Thiếu tướng Đoàn Quang Hòa chụp ảnh chung với các đại biểu.

Nhân dịp này, Thiếu tướng Đoàn Quang Hòa đã trao quà của Bộ Quốc phòng tặng các đại biểu người có công với cách mạng tỉnh Trà Vinh.

File đính kèm:

Thùy Linh

CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ BỘ QUỐC PHÒNG NƯỚC CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM
Địa chỉ: Số 7, Nguyễn Tri Phương, Ba Đình, Hà Nội
*Tel: +84-69.553215 * Email: info@mod.gov.vn
Website: bqp.vn, mod.gov.vn *
Tổng Biên tập: Đại tá Nguyễn Thanh Bình
Quyết định cho phép hoạt động: 3548/QÐ-BQP, ngày 25/9/2012
® Ghi rõ nguồn bqp.vn hoặc mod.gov.vn khi phát hành lại thông tin từ Cổng TTÐT BQP.