Hội thao Thể dục, thể thao toàn quân năm 2017: Hoàn thành các nội dung thi đấu cuối cùng

20:37 | 30/11/2017

(Bqp.vn) - Ngày 30/11, Tại Trung tâm Huấn luyện Quốc gia Miếu Môn, Hội thao Thể dục, thể thao toàn quân năm 2017 bước sang ngày thứ 4, cũng là ngày cuối cùng diễn ra các nội dung của thi đấu hội thao.

Các vận động viên thi đấu nội dung bắn súng AK (4 môn quân sự phối hợp liên hoàn).

Các vận động viên thi đấu nội dung ném lựu đạn (4 môn quân sự phối hợp liên hoàn).

Hôm nay, các vận động viên của các đoàn sẽ thi đấu các nội dung còn lại là: Chung kết bóng chuyền và võ chiến đấu tay không, 4 môn quân sự phối hợp liên hoàn…Các nội dung thi đấu tiếp tục diễn ra hết sức sôi nổi, hấp dẫn, kịch tính và thu hút đông đảo người hâm mộ.

Theo Ban Tổ chức, mặc dù thời tiết buổi sáng có sương mù, buổi chiều nắng nóng, điều làm tác động không nhỏ đến sức khỏe, kĩ năng thi đấu của các vận động viên; đồng thời đây cũng là ngày cuối cùng diễn ra các nội dung thi đấu song các đoàn vẫn chấp hành tốt các quy định của Ban Tổ chức, quyết tâm giành chiến thắng để đạt được thành tích cao nhất.

Chung kết bóng chuyền giữa Đội bóng chuyền (Đoàn Quân chủng Phòng không - Không quân) và Đội bóng chuyền (Đoàn Quân khu 7).

Các cổ động viên sôi nổi cổ vũ cho trận đấu.

Thiếu tá Ngô Ngọc Tuân, Huấn luyện viên phó, Đội tuyển bóng chuyền (Đoàn Quân chủng Phòng không - Không quân) - đội tuyển đạt giải Nhất (Huy chương Vàng) chung kết môn bóng chuyền phấn khởi chia sẻ: Tôi rất tự hào về các học trò của mình, thành tích này là kết quả của sự đoàn kết, niềm đam mê, nỗ lực luyện tập không mệt mỏi của toàn đội, sự quan tâm, động viên kịp thời của lãnh đạo, chỉ huy các cấp...

Các vận động viên thi đấu nội dung vượt vật cản.

Binh nhất Trịnh Minh Hiếu, Đoàn Quân khu 1 - người vừa đạt giải Nhất (Huy chương Vàng) môn quân sự phối hợp liên hoàn vui mừng chia sẻ: Em vui lắm! Kết quả ngày hôm nay vượt kế hoạch đề ra, đây là nguồn động viên để bản thân em tiếp tục tu dưỡng, học tập, rèn luyện để đạt được nhiều thành tích tốt hơn nữa trong thời gian tới, góp phần thúc đẩy phong trào thể dục, thể thao ở đơn vị…

Trung tướng Đậu Đình Toàn, Cục trưởng Cục Quân huấn (Bộ Tổng Tham mưu), Phó Trưởng Ban Tổ chức hội thao trao Cờ lưu niệm, Huy chương và Cúp cho các Đội bóng chuyền đạt giải Nhất, Nhì, Ba.

Thiếu tướng Đặng Văn Tráng, Phó Cục trưởng Cục Quân huấn (Bộ Tổng Tham mưu), Ủy viên Ban Tổ chức hội thao trao  Huy chương cho các cá nhân đạt giải Nhất, Nhì, Ba nội dung thi đấu (4 môn quân sự phối hợp liên hoàn).

Trung tướng Đậu Đình Toàn, Cục trưởng Cục Quân huấn (Bộ Tổng Tham mưu), Phó trưởng Ban Tổ chức hội thao trao Cờ lưu niệm, Huy chương và Cúp cho các tập thể đạt giải Nhất, Nhì, Ba nội dung thi đấu (4 môn quân sự phối hợp liên hoàn, vượt vật cản…)

Chiều cùng ngày, Ban Tổ chức đã trao giải cho các tập thể, cá nhân đạt thành tích xuất sắc ở các nội dung: Chung kết bóng chuyền, 4 môn quân sự phối hợp liên hoàn, vượt vật cản…Theo đánh giá của Ban Tổ chức, cho đến thời điểm hiện nay các nội dung, chương trình của hội thao đã diễn ra an toàn, đúng kế hoạch, bảo đảm tốt các mục đích, yêu cầu đề ra.

Ngày mai 1/12, Ban Tổ chức sẽ họp thông qua kết quả thi đấu, danh sách khen thưởng và tổ chức bế mạc hội thao.

File đính kèm:

Mạnh Hùng - Quốc Chính

CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ BỘ QUỐC PHÒNG NƯỚC CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM
Địa chỉ: Số 7, Nguyễn Tri Phương, Ba Đình, Hà Nội
*Tel: +84-69.553215 * Email: info@mod.gov.vn
Website: bqp.vn, mod.gov.vn *
Tổng Biên tập: Đại tá Nguyễn Thanh Bình
Quyết định cho phép hoạt động: 3548/QÐ-BQP, ngày 25/9/2012
® Ghi rõ nguồn bqp.vn hoặc mod.gov.vn khi phát hành lại thông tin từ Cổng TTÐT BQP.